TIN TỨC

Lý do giúp người mua căn hộ Lavita Garden dưới 1 tỷ dể dàng

Bỏ ra số tiền chỉ vài trăm triệu đồng, cộng với chinh sách vay vốn ngân hàng lãi suất ưu đãi , khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay căn hộ Lavita Garden với nội thất đầy đủ tiện ích nội khu được quy hoạch bài bản với hồ bơi tràn bờ tại tầng 2 và khu vui chơi trẻ em đạt chuẩn Singapore.

Đó là căn hộ Lavita Garden Thủ Đức, đây là căn hộ được cho là sẽ “đáng sống” nhất khu Đông Sài Gòn dành cho những hộ gia đình có thu nhập vừa phải, bởi căn hộ có giá chỉ từ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng.


Phối cảnh căn hộ Lavita Garden Thủ Đức ngay Ga số 10 - Bình Thái ​

Căn hộ 68m2 tại đây có giá 1,2 tỷ, để nhận nhà chỉ phải thanh toán trước 23% (240 triệu đồng), số tiền còn lại vay và trả chậm trong 15 năm với lãi suất ưu đãi. Tính ra tháng cao nhất chỉ phải đóng khoảng 10 triệu đồng cả tiền lãi và gốc. Với thu nhập hàng tháng của 2 vợ chồng 15 triệu/tháng trừ các khoàn chi tiêu sẽ tiết kiệm khoảng 10 triệu để trả tiền mua nhà, số tiền còn lại vẫn đủ để tôi chi tiêu sinh hoạt hàng tháng.

Với qui mô 2 block cao 19 tầng tổng cộng 648 căn hộ, Lavita Garden được các kiến trúc sư thiết kế theo “Style Singapore”. Từ căn hộ chỉ mất 1 phút đi bộ để đến ga số 10 Bình Thái và 10 phút di chuyển bằng Metro để đến chợ Bến Thành. Hiện tại dự án đang được tích cực thi công và đến nay đã thi công đến tầng 8, tiến hành thi công cáp ngầm điện cao thế (đạt 90% khối lượng).


Theo thông tin tìm hiểu thực tế, hiện dự án đang có tiến độ thi công rất tốt và chuẩn bị được cất nóc​

Căn hộ Lavita Garden được chào bán chính thức với giá từ 1,2 tỷ đồng/ căn – một mức giá có lẽ không thể hấp dẫn hơn trên thị trường BĐS thời điểm hiện tại.

Khách hàng khi ký HĐMB chỉ phải đóng 23% giá trị căn hộ, dù tòa nhà sắp được cất nóc. Điều đó có nghĩa, chỉ phải bỏ ra khoảng 240 triệu là có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi. Hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị với lãi suất ưu đãi.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho tôi

☎️ Hotline: 0977 71 91 71 - 0909 566 525 (Mr Cường)
TIN TỨC KHÁC